Bệnh Tim Mạch là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần biết những yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch và cần sớm tầm soát những yếu tố nguy cơ này để điều trị kịp thời. Khoa tim mạch của Phòng khám đa khoa Bạch Đằng gồm các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm từng công tác bệnh viện TP.Hồ Chí Minh.. sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn và người thân có một trái tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó, với các trang thiết bị chuyên khoa: máy đo Điện tâm đồ, máy X-Quang, máy Siêu âm tim màu, máy Điện tâm đồ gắng sức, máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ, máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ… chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân có những thông tin chính xác về tình trạng tim mạch.

Khoa Nội Tim mạch Phòng khám đa khoa Bạch Đằng là một khoa lâm sàng, có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý tim mạch người lớn.

Việc điều trị căn bệnh Tim mạch là một quá trình lâu dài, phức tạp bao gồm nhiều giai đoạn phụ thuộc và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bệnh trạng, thời kỳ của bệnh… Do đó, thấu hiểu sự lo lắng của bệnh nhân cùng gia đình, Phòng khám đa khoa Bạch Đằng đã thiết kế chương trình khám, tầm soát chuyên biệt cho từng đối tượng với mục tiêu chính là mang lại lợi ích thiết thực, chi phí hợp lý, tiết kiệm, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

 

Các phương tiện tầm soát các bệnh lý Tim mạch:
● Máy theo dõi nhịp tim liên tục 24g.
● Máy theo dõi huyết áp liên tục 24g.
● Máy chụp cắt lớp CT động mạch vành.
● Máy khảo sát điện tâm đồ gắng sức.

 

Các bệnh lý Tim Mạch cần tầm soát:
● Bệnh tăng huyết áp
● Bệnh mạch vành – Thiếu máu cơ tim
● Bệnh lý van tim
● Suy tim
● Loạn nhịp tim
● Bệnh tim bẩm sinh


Các yếu tố nguy cơ dễ dẫn đến căn bệnh Tim Mạch cần tầm soát:
● Đái tháo đường
● Rối loạn chuyển hóa lipid
● Hút thuốc lá
● Đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi >60
● Phụ nữ đã mãn kinh
● Người ít vận động
● Tiền căn gia đình có người mắc bệnh tim mạch